Làm thế nào để tôi xóa tài khoản của mình?
Bạn có thể yêu cầu xóa tài khoản từ Bảng điều khiển của mình trong mục Cài đặt > Quyền riêng tư. Sau khi được xác nhận, toàn bộ dữ liệu cá nhân của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 30 ngày, theo đúng quy định trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.
Lưu ý: Dữ liệu ẩn danh đã được sử dụng trước đó cho mục đích nghiên cứu sẽ được lưu giữ theo các điều khoản của chúng tôi, nhưng dữ liệu này không bao giờ có thể được liên kết ngược lại với bạn.
Không tìm thấy điều bạn cần?
Tìm kiếm thêm bài viết hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.