noesisnoesis

Duo தனியுரிமையும் Duo-வை முடித்துக்கொள்வதும்

ஒரு Duo-வுக்குள் உங்கள் தனியுரிமை பாதுகாக்கப்படுகிறது. எந்தெந்த சோதனை முடிவுகளைப் பகிர வேண்டும் என்பதை நீங்களே கட்டுப்படுத்துகிறீர்கள்; நீங்கள் வெளிப்படையாகச் செயல்படாமல் எதுவும் பகிரப்படாது. உங்கள் மூலச் சோதனைப் பதில்களை உங்கள் Duo துணை ஒருபோதும் அணுக முடியாது; நீங்கள் பகிரத் தேர்ந்தெடுக்கும் அறிக்கை நிலை முடிவுகள் மட்டுமே அவருக்குத் தெரியும்.

ஒரு Duo-வை முடிக்க, Dashboard > Duo பகுதிக்குச் சென்று, அந்த Duo-வைத் தேர்ந்தெடுத்து, அதைக் கலைக்கும் விருப்பத்தைத் தேர்வுசெய்யுங்கள். இரு துணைகளுக்கும் அறிவிக்கப்படும். கலைக்கப்பட்ட பிறகு, பகிரப்பட்ட அணுகல் ரத்து செய்யப்படும்; முன்பு பகிரப்பட்ட முடிவுகளை இனி இருவராலும் Duo வழியாகப் பார்க்க முடியாது. உங்கள் தனிப்பட்ட சோதனை முடிவுகளும் அறிக்கைகளும் உங்கள் தனிப்பட்ட dashboard-இல் அப்படியே இருக்கும், அவை எவ்வகையிலும் பாதிக்கப்படாது.

நீங்கள் தேடியது கிடைக்கவில்லையா?

மேலும் கட்டுரைகளைத் தேடுங்கள் அல்லது எங்களை நேரடியாகத் தொடர்புகொள்ளுங்கள்.