Privacy sa Duo at pagtatapos ng isang Duo
Protektado ang iyong privacy sa loob ng isang Duo. Ikaw ang nagpapasya kung aling mga resulta ng pagsusulit ang ibabahagi; walang naibabahagi nang walang tahasang aksyon mula sa iyo. Hindi kailanman makikita ng iyong kapareha sa Duo ang iyong mga hilaw na sagot sa pagsusulit; tanging ang mga resulta sa antas ng ulat na pinili mong ibahagi ang nakikita.
Para tapusin ang isang Duo, pumunta sa Dashboard > Duo, piliin ang Duo, at piliing buwagin ito. Aabisuhan ang dalawang magkapareha. Pagkatapos itong buwagin, babawiin ang pinagsasaluhang access; hindi na makikita ng alinmang kapareha ang mga dating ibinahaging resulta sa pamamagitan ng Duo. Mananatili sa iyong personal na dashboard ang iyong sariling mga resulta ng pagsusulit at mga ulat, nang lubos na hindi naaapektuhan.
Hindi mo nahanap ang hinahanap mo?
Maghanap ng iba pang artikulo o makipag-ugnayan nang direkta sa amin.